ถังแรงดัน ที่เหมาะสมกับคุณ

ถังแรงดัน ที่เหมาะสมกับคุณ

ถังแรงดัน ที่เหมาะสม กับคุณ ควรใช้แบบไหน- Hrr บทความในวันนี้ ทาง Hrr อยากขอนำเสนอ ผลิตภัณฑ์เด่นของเรา ในฐานะ ที่เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเอง วันนี้ คุณมาหาคำตอบกับเราในบทความนี้กันเถอะ

ถังแรงดัน

อย่างที่คุณทราบกันดี ว่าปัจจุบันนี้ ไม่ว่ากิจการ หรือ ธุรกิจไหนๆ ในประเทศไทย ในหลายๆที่ จะเริ่มมีการติดตั้ง ตัวถังไดอะแฟรม ไว้ในพื้นที่ของตัวเองกันทั้งนั้น เพราะประโยชน์ จากการติดตั้งเกี่ยวกับระบบน้ำ นั้นสำคัญมิใช่น้อยเลย เพราะประโยชน์จากการติดตั้งนั้น จะช่วยทำหน้าที่เก็บน้ำไว้ใช้ ในช่วงที่ตัวปั๊มกำลังทำงาน จะช่วยรักษาแรงดันน้ำอยู่เสมอ และหากเกิดกรณีที่ตัวปั๊มหยุดทำงาน ภายในถังจะมีไส้ยางไดอะแฟรม โดยภายในไส้ยางไดอะแฟรม จะมีการเติมลมเข้าไป เพื่อทำให้แรงดันภายใน สามารถทำงานได้อย่างปกติและมีประสิทธิภาพ

ส่วนข้อมูลของไส้ยางไดอะแฟรม ต้องมีการเติมลมเข้าถัง ซึ่งโดยปกติแล้ว การเติมลมเข้าถัง จะเติมเพื่อช่วยหน่วงการทำงานของเครื่องสูบน้ำ,ปั๊มน้ำ ให้มีระยะเวลาการใช้งานที่นานขึ้น ช่วยลดพลังงาน ค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น และลดแรงกระแทกในระบบท่อ ทำให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุด ส่วนการบำรุงรักษาถังแรงดัน ทำได้โดย หมั่นตรวจเช็คแรงดันลม ที่เพรชเชอร์เกจ อย่างน้อยประมาณ 3 เดือน ต่อครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่า แรงดันลม ที่อยู่ภายในถังแรงดัน ยังคงทำงานได้ตามปกติ และสามารถบอกได้ว่า ไส้ยางไดอะแฟรม ที่อยู่ภายในไม่ได้รับความเสียหาย

แล้วถังไดอะแฟรมที่เหมาะสมกับผู้บริโภค แบบไหน ที่เหมาะสมกับคุณล่ะ?

อย่างแรก ทางผู้บริโภคควรประเมิณเรื่องพื้นที่ และความต้องการของธุรกิจของคุณเสียก่อน ว่าคุณต้องการที่จะใช้งานระบบถัง แร งดันหรือไม่ เนื่องจากการเลือกใช้งานถัง แร ง ดัน จำเป็นต้องคำนึงถึงประโยชน์ที่คุณจะต้องติดตั้งมันด้วย เพราะการเลือกถังแรงดันไปใช้งาน จะต้องมีการเลือกขนาดของถังด้วย ว่าพื้นที่หรือธุรกิจของคุณเหมาะสมที่ควรติดตั้งไว้หรือไม่

“อธิบายง่ายๆว่า ถังไดอะแฟรมต้องใช้งานควบคู่กับชุด Booster Pump นั่นเอง”

เพราะการเลือกถังจะต้องเลือกใช้งานและติดตั้งทั้งระบบ ความหมายก็คือ คุณไม่สามารถติดตั้งเพียงแค่ถังได้อย่างเดียว แต่คุณต้องติดตั้งการใช้งานทั้งระบบ เรียกง่ายๆว่า ชุด Booster Pump นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาง Hrr มีการเขียนบทความเกี่ยวกับระบบ Booster Pump ไว้ สามารถย้อนกลับไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้เลยนะ และจากข้อมูลที่กล่าวมา คุณจะสามารถคำนวณคร่าวๆได้ว่า ธุรกิจของคุณ เหมาะสมกับถังขนาดไหน ซึ่งทางเรา มีถังให้คุณเลือกมากมายหลายขนาด เช่น ถังแรงดัน 100 ลิตร ถังแรงดัน 200 ลิตร หรือถัง ได อะ แฟ รม ขนาดใหญ่ ทางเราก็สามารถจัดการให้คุณได้อย่างง่ายดาย เพราะ Hrr ของเรา เป็นโรงงานผู้ผลิตถังไดอะแฟรม ทุกขนาด ภายใต้แบรนด์ Hydroline แต่เพียงผู้เดียว

จากข้อมูลทั้งหมดข้างต้น ถ้าคุณยังสงสัยอยู่ ทาง Hrr เรามีทีมงาน ที่พร้อมรอให้ข้อมูลกับคุณอยู่เสมอ ดัง concept ที่ว่า Hrr เราพร้อมตอบรับทุกโจทย์ ทุกปัญหาของคุณ ไม่ว่ายากแค่ไหน ขอแค่ให้คุณนึกถึงเรา เราพร้อมแก้ไขปัญหาให้คุณ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ “แค่คุณมา เราพร้อมดูแล” บริษัทฮ.พัฒนารุ่งเรืองจำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตถังแรงดัน ”Hydroline แต่เพียงผู้เดียว” และจำหน่ายเครื่องสูบน้ำดับเพลิง (FirePump), เครื่องสูบน้ำแรงดัน (BoosterPump), เครื่องสูบน้ำขึ้นอาคารสูง (TransferPump), ระบบตู้ควบคุมไฟฟ้า และเป็นโรงงานประกอบแท่นฐานเครื่องสูบน้ำดับเพลิงขับด้วยเครื่องยนต์ และมอเตอร์ทุกขนาด นอกจาก การผลิตสินค้าที่ได้ มาตรฐาน ทางเรา ยังมีการจัดทำราคา ที่เป็นมิตร ต่อลูกค้า และลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่า คุณภาพสินค้า คุ้มค่าคุ้มราคา แน่นอน และ เราจึงเป็นผู้นำด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย ด้วยระบบบริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015


สอบถาม/สั่งซื้อสินค้าได้ที่

Line Official : @h.pattanarungrueng (มี@นำหน้า)

คลิ๊กเลย https://lin.ee/9QAIfdW

โทร : 0-3483-2204, 0-3441-0598

E-mail : [email protected]

Tik Tok : https://vt.tiktok.com/ZSeQj6edV/

Pinterest : https://www.pinterest.com/hpattanarungrueng/_saved/