บริการหลังการขาย Service

บริการหลังการขาย Service ฮ.พัฒนารุ่งเรือง

ไม่ว่าซ่อมอะไร เรายินดี “ช่วยเหลือคุณ” ทุกข้อสงสัย ทุกประเด็นที่แก้ไม่ได้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถติดต่อเราได้เสมอ ด้วย งาน บริการหลังการขาย Service บริษัทฮ.พัฒนารุ่งเรือง

บริการหลังขาย ที่ยอดเยี่ยมที่สุด จาก HRR ติดปัญหาการซ่อมไม่ได้ ทั้ง เครื่องสูบน้ำดับเพลิง ปั๊มน้ำดับเพลิง ปั๊มดับเพลิง แค่คุณ ไว้วางใจ เราก็เต็มใจ ทำเพื่อคุณ

ด้วยประสบการณ์ ที่เราได้ปฏิบัติ ตามนโยบาย ของบริษัทฯ ที่เราได้ตั้งไว้ ทีมงาน และ พนักงานทุกคน ยินดี และ พร้อมตอบรับทุกคำขอของ ทุกท่าน

บริษัทฯ ได้ทำการเทรนด์ทีมงาน ในทุกด้าน เพื่อให้พร้อม ต่อการปฏิบัติงานจริง ให้ได้อย่างลุล่วง และ ประสบความสำเร็จ

ลูกค้าทุกท่าน จึงไม่ต้องกังวล เรื่องการได้รับข้อมูล เพราะ ทีมงานของเรา พร้อมดูแลคุณ ตั้งแต่รับเรื่อง ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือผู้รับ อย่างปลอดภัย และ สมบูรณ์ ลูกค้าทุกท่าน จึงไม่ต้องกังวลในเรื่อง ของสินค้า หรือ การได้รับบริการ

บริษัท ฮ.พัฒนารุ่งเรือง จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ และ ผลิตถังแรงดัน ”Hydroline แต่เพียงผู้เดียว” และ จำหน่าย เครื่องสูบน้ำดับเพลิง (Fire Pump), เครื่องสูบน้ำ แรงดัน (Booster Pump), เครื่องสูบน้ำ ขึ้นอาคารสูง (Transfer Pump), ระบบตู้ควบคุมไฟฟ้า และ เป็นโรงงานประกอบแท่นฐาน เครื่องสูบน้ำดับเพลิงขับด้วยเครื่องยนต์ และ มอเตอร์ทุกขนาด

H r r เราพร้อมตอบรับ ทุกโจทย์ ทุกปัญหาของคุณ ไม่ว่ายาก แค่ไหน ขอแค่ให้คุณ นึกถึงเรา และ เราพร้อมที่จะรับ แก้ไขปัญหาให้คุณ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่มากประสบการณ์ “แค่คุณมา เราพร้อมดูแล” 

ทีม Servic e ของทางเรา ได้มีการฝึกอบรม กับเจ้าหน้าที่ ตามนโยบายของ บริษัท ฯ ด้วยมาตรฐาน ที่ทางเราตั้งไว้ ทีมงานของเราทุกคน ได้ผ่านการฝึกฝนอย่างเต็มที่ เพื่อให้พร้อมต่อการทำงาน และ สามารถทำให้สำเร็จ ในทุกขั้นตอนของการปฏิบัติงาน

ขั้นตอนในการขอรับบริการ service ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ารับบริการ หรือ สอบถามข้อมูล เพิ่มเติมได้ โดยการเตรียมข้อมูล เช่น รูปแบบแผนผังของการติดตั้ง , รูปภาพหน้างาน , หรือ อื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง เนื่องจาก ทางทีมเทคนิค จะ สามารถประเมิณ การเข้าทำงาน ได้ง่าย และ รวดเร็ว ต่อการการประเมิณ ราคาอีกด้วย

เนื่องจาก หากลูกค้า สามารถให้ข้อมูล ได้อย่างครบถ้วน ทางทีมงาน จะสามารถ ประเมิณงาน และ วางแผน ขั้นตอน การทำงาน ได้อย่าง สมบูรณ์ อีกด้วยนอกจาก บริการในด้านนี้ เรายังมีบริการหลังการขาย อื่นๆ ที่จะสามารถ รองรับความต้องการของลูกค้าได้

เช่น บริการจัดซื้อสินค้า ที่มีความเกี่ยวข้อง หากลูกค้า ไม่สามารถจัดหาได้ บริการขนส่งถึงปลายทาง เมื่อลูกค้า มีการสั่งซื้อสินค้า แต่ไม่สามารถ จัดหาขนส่ง เรามีบริการแบบ ครบวงจร เพื่อ อำนวยความสะดวกให้ท่านได้ และ บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ในส่วนของสินค้าจากเรา ทางเรา มีการรับประกันคุณภาพ ตามระยะเวลาของสินค้า นั้นๆ เพื่อทำให้ลูกค้าที่สนใจทุกท่าน ได้รับการดูแลตลอด และ ต่อเนื่อง ไร้ความกังวลต่อสินค้า ในระหว่างที่ได้รับ สินค้าแล้ว จากทีมผู้เชี่ยวชาญ เราจึงเป็นผู้นำด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย ด้วยระบบบริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ทางบริษัท จึงได้มีการกำหนดนโยบาย คุณภาพ ดังนี้

1. ควบคุมการผลิต และ พัฒนาสินค้า ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

2. นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้า ในราคาที่จับต้องได้

3. พัฒนาการบริการ ใส่ใจดูแลลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในคุณภาพของสินค้า และ บริการ การสั่งสินค้า มีทีมงานคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม การจัดส่งสินค้า เน้นระบบโลจิสติกส์ เต็มรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และ ครบถ้วน มีบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษา ตลอดจนแก้ไขปัญหา ได้อย่างตรงจุด พัฒนาบุคลากร ให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดคล้อง กับ อัตราการเติบโตของบริษัท

เราตอบรับทุกคำขอ ในการช่วยเหลือลูกค้ากับบริการหลังการขาย เพราะความต้องการใช้งาน สินค้า ต้องมีความเข้าใจ เราจะช่วยให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณสะดวกและง่ายขึ้น