เครื่องสูบน้ำดับเพลิง

เครื่องสูบน้ำดับเพลิง

เครื่องสูบน้ำดับเพลิง ใช้งานภายในตัวอาคารหรือโรงงานอุตสาหกรรม เป็นผู้นำเข้าประกอบและจัดจำหน่าย

เครื่องสูบน้ำดับเพลิง (Fire Pump) ขับด้วยเครื่องยนต์จะทำหน้าที่สูบน้ำเข้าไปในระบบท่อดับเพลิงซึ่งเดินไปตามจุดต่างๆ ภายในตัวอาคารหรือโรงงาน ซึ่งพร้อมที่จะใช้แรงดันของน้ำในท่อได้ตลอดเวลา เมื่อมีการใช้น้ำในการดับเพลิงหรือมีความจำเป็นอย่างอื่นที่ต้องใช้แรงดันน้ำ เมื่อมีการเปิดใช้น้ำไปใช้แรงดันน้ำในท่อก็จะลดลงจนถึงจุดที่ตั้งค่าไว้ในเครื่องทำงาน สวิทซ์แรงดันในตู้ควบคุมจะเป็นตัวรับสัญญาณสั่งให้เครื่องสูบน้ำทำงาน

โดยสั่งเครื่องสูบน้ำรักษาแรงดัน (Jockey Pump) ให้ทำงานก่อน จนกระทั่งแรงดันถึงค่าที่ตั้งไว้ให้เครื่องหยุดทำงาน สวิทซ์แรงดันของเครื่องสูบน้ำแรงดันจะหยุดการทำงานอัตโนมัติ แต่ถ้าแรงดันในระบบยังคงลดลงอย่างต่อเนื่อง

อันเนื่องมาจากมีการใช้น้ำอยู่ตลอด สวิทซ์แรงดันในตู้ควบคุมหลักจะสั่งให้เครื่องสูบน้ำดับเพลิงทำงานสูบน้ำเข้าไปในระบบท่อเพื่อเพิ่มแรงดันของน้ำ จนกระทั่งแรงดันในระบบคงที่ ส่วนแรงดันที่เกินจะถูกปล่อยออกทางวาล์วระบายแรงดัน (Main Relief Valve) และเมื่อต้องการหยุดเครื่องสูบน้ำดับเพลิงจะต้องกดปุ่มหยุดการทำงานที่ตู้ควบคุมหลัก จึงจะสามารถหยุดการทำงานและพร้อมที่จะทำงานในครั้งต่อไป เมื่อแรงดันของน้ำในท่อเกิดลดลงอีกครั้ง

บริษัท ฮ.พัฒนารุ่งเรือง จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ และ ผลิตถังแรงดัน ”Hydroline แต่เพียงผู้เดียว” และ จำหน่ายเครื่องสูบน้ำดับเพลิง (Fire Pump), เครื่องสูบน้ำแรงดัน (Booster Pump), เครื่องสูบน้ำขึ้นอาคารสูง (Transfer Pump), ระบบตู้ควบคุมไฟฟ้า และ เป็นโรงงานประกอบแท่นฐานเครื่องสูบน้ำดับเพลิงขับด้วยเครื่องยนต์ และ มอเตอร์ทุกขนาด หากลูกค้า ต้องการสอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ถังแรงดัน Pressure Diaphragm Tank หรือ สินค้าตัวอื่นๆ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามผ่านระบบ และ ช่องทางการติดต่อ โดยทางเรา มีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำตอบ และ ข้อเสนอแนะ เพื่อให้คุณ ได้รับข้อมูลมากที่สุด ซื้อสินค้าจาก Hrr ได้ข้อดีอะไรบ้าง และเรามีมาตรฐานในการควบคุมการผลิตอย่างไร , ควบคุมการผลิตและพัฒนาสินค้า ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล , นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าในราคาที่จับต้องได้ , พัฒนาการบริการ ใส่ใจดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในคุณภาพของสินค้าและบริการ

บริษัท ฮ.พัฒนารุ่งเรืองจำกัด เราเป็นโรงงานผู้ผลิต โดยทีมงานของเรา เป็นผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการออกแบบ และรับ ประกอบขึ้นแท่น เครื่องสูบน้ำดับเพลิง ของเรา ได้ผ่านการตรวจสอบ และ ผ่านการรับรองมาตรฐาน ว่าแข็งแรง ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา และ ลูกค้าทุกท่าน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ในราคาโรงงานผู้ผลิต เองอีกด้วย นอกจากสินค้า ถังน้ำมัน ทาง Hrr ยังมีสินค้า ให้ท่านเลือกใช้งาน ได้อีกมากมาย หรือ หากลูกค้าต้องการ สั่งผลิต หรือ สั่งประกอบ เพื่อนำไปใช้งาน ทางเรา มีทีมงานคอยให้คำแนะนำเพิ่มเติม เพราะทุกสินค้าของเรา ได้มาตรฐานการผลิต และ ผ่านตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งมี บริการหลังการขาย ถาม-ตอบ จากเจ้าหน้าที่ ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย สินค้าจาก Hrr มีการรับประกันคุณภาพ เพื่อทำให้ลูกค้าที่สนใจทุกท่าน ได้รับการดูแลตลอด จากทีมผู้เชี่ยวชาญ เราจึงเป็นผู้นำด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย ด้วยระบบบริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ทางบริษัท จึงได้มีการกำหนดนโยบาย คุณภาพ ดังนี้

1. ควบคุมการผลิต และ พัฒนาสินค้า ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

2. นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้า ในราคาที่จับต้องได้

3. พัฒนาการบริการ ใส่ใจดูแลลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในคุณภาพของสินค้า และ บริการ การสั่งสินค้า มีทีมงานคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสม การจัดส่งสินค้า เน้นระบบโลจิสติกส์ เต็มรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และ ครบถ้วน มีบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษา ตลอดจนแก้ไขปัญหา ได้อย่างตรงจุด พัฒนาบุคลากร ให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดคล้อง กับ อัตราการเติบโตของบริษัท หากลูกค้า ต้องการสอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ถังแรงดัน Pressure Diaphragm Tank หรือ สินค้าตัวอื่นๆ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามผ่านระบบ และ ช่องทางการติดต่อ โดยทางเรา มีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำตอบ และ ข้อเสนอแนะ เพื่อให้คุณ ได้รับข้อมูลมากที่สุด


สอบถาม/สั่งซื้อสินค้าได้ที่

Line Official : @h.pattanarungrueng (มี@นำหน้า)คลิ๊กเลย https://lin.ee/9QAIfdW

โทร : 0-3483-2204, 0-3441-0598

E-mail : [email protected]