รับประกอบแท่นฐาน Set Booster pump

Booster Pump

จบกันไปอีกหนึ่ง โปรเจ็คต์ Project Set Booster pump

Hrr รับประกอบแท่นฐาน Set Booster pump ทุกไซส์ ทุกความต้องการของลูกค้า โดยเราคัดเลือกวัสดุที่ดีมีมาตรฐาน แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน 100% ที่สามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น โดยเราคำนึงถึงความปลอดภัยต่ออุปกรณ์ของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย โดยแท่นฐานที่เราทำ มีหน้าที่เพื่อเป็นตัวยึดไม่ให้เครื่องเกิดการสั่นในระหว่างเครื่องทำงาน และสามารถวางหรือยึดตามพื้นที่ ที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม

Hrr เราพร้อมตอบรับทุกโจทย์ ทุกปัญหาของคุณ ไม่ว่ายากแค่ไหน ขอแค่ให้คุณนึกถึงเรา เราพร้อมแก้ไขปัญหาให้คุณ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ “แค่คุณมา เราพร้อมดูแล” บริษัทฮ.พัฒนารุ่งเรืองจำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตถังแรงดัน ”Hydroline แต่เพียงผู้เดียว” และจำหน่ายเครื่องสูบน้ำดับเพลิง (FirePump), เครื่องสูบน้ำแรงดัน (BoosterPump), เครื่องสูบน้ำขึ้นอาคารสูง (TransferPump), ระบบตู้ควบคุมไฟฟ้า และเป็นโรงงานประกอบแท่นฐานเครื่องสูบน้ำดับเพลิงขับด้วยเครื่องยนต์ และมอเตอร์ทุกขนาด นอกจาก การผลิตสินค้าที่ได้ มาตรฐาน ทางเรา ยังมีการจัดทำราคา ที่เป็นมิตร ต่อลูกค้า และลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่า คุณภาพสินค้า คุ้มค่าคุ้มราคา แน่นอน และ เราจึงเป็นผู้นำด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย ด้วยระบบบริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

สินค้าจาก Hrr มีการรับประกันคุณภาพ เพื่อทำให้ลูกค้าที่สนใจทุกท่าน ได้รับการดูแลตลอด จากทีมผู้เชี่ยวชาญ เราจึงเป็นผู้นำด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย ด้วยระบบบริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ทางบริษัท จึงได้มีการกำหนดนโยบาย คุณภาพ ดังนี้ 1. ควบคุมการผลิต และ พัฒนาสินค้า ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล 2. นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้า ในราคาที่จับต้องได้ 3. พัฒนาการบริการ ใส่ใจดูแลลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในคุณภาพของสินค้า และ บริการ การสั่งสินค้า มีทีมงานคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม การจัดส่งสินค้า เน้นระบบโลจิสติกส์ เต็มรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และ ครบถ้วน มีบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษา ตลอดจนแก้ไขปัญหา ได้อย่างตรงจุด พัฒนาบุคลากร ให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดคล้อง กับ อัตราการเติบโตของบริษัท

หากลูกค้า ต้องการสอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ถังแรงดัน Pressure Diaphragm Tank หรือ สินค้าตัวอื่นๆ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามผ่านระบบ และ ช่องทางการติดต่อ โดยทางเรา มีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำตอบ และ ข้อเสนอแนะ เพื่อให้คุณ ได้รับข้อมูลมากที่สุด


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line Official : @h.pattanarungrueng (มี@นำหน้า)