แชร์ข้อมูลเทคนิคการเติมลม และบำรุงการรักษา ถังแรงดัน

แชร์ข้อมูลเทคนิคการเติมลม และบำรุงการรักษาถังแรงดัน – Hrr บทความในเว็บนี้ ทาง ฮ.พัฒนารุ่งเรือง ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตถังแรงดัน ”Pressure Tank-Pressure Diaphragm Tank ทุกขนาด  เราอยากเขียนบทความที่สามารถให้ความรู้ เรื่องถังแรงดัน กับผู้ใช้งานเอง หรือทีมช่างติดตั้งงาน 

แชร์ข้อมูลเทคนิคการเติมลม และการบำรุงรักษาถังแรงดัน

ถังแรงดัน ที่ผลิตจากวัสดุต่างๆ เช่น เหล็ก สังกะสี สแตนเลส หรือ อื่นๆ โดยปกติแล้ว หลังจากขั้นตอนการขึ้นรูปและบรรจุไส้ยางไดอะแฟรมเรียบร้อยแล้ว หน้าที่ต่อไปก่อนการส่งมอบ หรือจำหน่าย ในพาสต่อไปจะเข้าสู่ขั้นตอนการเติมลมเข้าภายในถังก่อน

การเติมเข้าถัง ทำไปทำไม? แล้วประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้ไป คืออะไร? ซึ่งโดยปกติแล้ว การเติมลมเข้าถัง จะเติมเพื่อช่วยหน่วงการทำงานของเครื่องสูบน้ำ,ปั๊มน้ำ ให้มีระยะเวลาการใช้งานที่นานขึ้น ช่วยลดพลังงาน ค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็น และลดแรงกระแทกในระบบท่อ ทำให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุด

ส่วนการบำรุงรักษาถังแรงดัน ทำได้โดย หมั่นตรวจเช็คแรงดันลม ที่เพรชเชอร์เกจ อย่างน้อยประมาณ 3 เดือน ต่อครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่า แรงดันลม ที่อยู่ภายในถังแรงดัน ยังคงทำงานได้ตามปกติ และสามารถบอกได้ว่า ไส้ยางไดอะแฟรม ที่อยู่ภายในไม่ได้รับความเสียหาย

*เทคนิค การเช็คความผิดปกติของถังแรงดัน ที่อยากแบ่งปัน*

ผู้บริโภคสามารถเช็คแรงดันลมจากเข็มบนหน้าปัดของเพรชเชอร์เกจ หากเข็มหน้าปัดตกลงไปยังตัวเลขที่ต่ำกว่าปกติ ตามที่ช่างหรือผู้ติดตั้งได้แจ้งไว้ ถือเป็นการบ่งบอกได้ว่า ถังแรงดันของท่านผิดปกติ ซึ่งควรได้รับการแก้ไขโดยทันที 

จากข้อมูลเบื้องต้น ที่เราได้รวบรวมไว้ หากเกิดกรณีความผิดปกติ ของถังแรงดัน ซึ่งทางเรายินดีให้คำปรึกษา และสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ในทันที เรามีทีมงานบริการหลังการขาย ที่พร้อมช่วยเหลือ ตามที่เราได้ให้คติไว้ว่า “แค่คุณมา เราพร้อมดูแล”

บริษัท ฮ.พัฒนารุ่งเรือง จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ และ ผลิตถังแรงดัน ”Hydroline แต่เพียงผู้เดียว” และ จำหน่ายเครื่องสูบน้ำดับเพลิง (Fire Pump), เครื่องสูบน้ำแรงดัน (Booster Pump), เครื่องสูบน้ำขึ้นอาคารสูง (Transfer Pump), ระบบตู้ควบคุมไฟฟ้า และ เป็นโรงงานประกอบแท่นฐานเครื่องสูบน้ำดับเพลิงขับด้วยเครื่องยนต์ และ มอเตอร์ทุกขนาด หากลูกค้า ต้องการสอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ถังแรงดัน Pressure Diaphragm Tank หรือ สินค้าตัวอื่นๆ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามผ่านระบบ และ ช่องทางการติดต่อ โดยทางเรา มีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำตอบ และ ข้อเสนอแนะ เพื่อให้คุณ ได้รับข้อมูลมากที่สุด ซื้อสินค้าจาก Hrr ได้ข้อดีอะไรบ้าง และเรามีมาตรฐานในการควบคุมการผลิตอย่างไร , ควบคุมการผลิตและพัฒนาสินค้า ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล , นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าในราคาที่จับต้องได้ , พัฒนาการบริการ ใส่ใจดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในคุณภาพของสินค้าและบริการ

บริษัท ฮ.พัฒนารุ่งเรืองจำกัด เราเป็นโรงงานผู้ผลิต โดยทีมงานของเรา เป็นผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการออกแบบ และรับ ประกอบขึ้นแท่น เครื่องสูบน้ำดับเพลิง ของเรา ได้ผ่านการตรวจสอบ และ ผ่านการรับรองมาตรฐาน ว่าแข็งแรง ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา และ ลูกค้าทุกท่าน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ในราคา โรงงานผู้ผลิต เองอีกด้วย นอกจากสินค้า ถังน้ำมัน ทาง Hrr ยังมีสินค้า ให้ท่านเลือกใช้งาน ได้อีกมากมาย หรือ หากลูกค้า ต้องการ สั่งผลิต หรือ สั่งประกอบ เพื่อนำไปใช้งาน ทางเรา มีทีมงานคอย ให้คำแนะนำ เพิ่มเติม เพราะทุกสินค้าของเรา ได้มาตรฐาน การผลิต และ ผ่านตรวจสอบ จากผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งมี บริการหลังการขาย ถาม-ตอบ จากเจ้าหน้าที่ ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย สินค้าจาก Hrr มีการรับประกันคุณภาพ เพื่อทำให้ลูกค้าที่สนใจทุกท่าน ได้รับการดูแลตลอด จากทีมผู้เชี่ยวชาญ เราจึงเป็นผู้นำ ด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย ด้วยระบบ บริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ทางบริษัท จึงได้มีการกำหนดนโยบาย คุณภาพ ดังนี้

1. ควบคุมการผลิต และ พัฒนาสินค้า ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

2. นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้า ในราคาที่จับต้องได้

3. พัฒนาการบริการ ใส่ใจดูแลลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในคุณภาพของสินค้า และ บริการ การสั่งสินค้า มีทีมงานคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสม การจัดส่งสินค้า เน้นระบบโลจิสติกส์ เต็มรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และ ครบถ้วน มีบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษา ตลอดจนแก้ไขปัญหา ได้อย่างตรงจุด พัฒนาบุคลากร ให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดคล้อง กับ อัตราการเติบโตของบริษัท หากลูกค้า ต้องการสอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ถังแรงดัน Pressure Diaphragm Tank หรือ สินค้าตัวอื่นๆ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามผ่านระบบ และ ช่องทางการติดต่อ โดยทางเรา มีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำตอบ และ ข้อเสนอแนะ เพื่อให้คุณ ได้รับข้อมูลมากที่สุด


สอบถาม/สั่งซื้อสินค้าได้ที่

Line Official : @h.pattanarungrueng (มี@นำหน้า)คลิ๊กเลย https://lin.ee/9QAIfdW

โทร : 0-3483-2204, 0-3441-0598

E-mail : [email protected]