เกทวาล์ว คืออะไร

เกทวาล์ว คืออะไร

เกท วาล์ว (GATE VALVE) เรียกกันง่ายๆ ว่าวาล์วประตูน้ำ ใช้สำหรับเปิดปิดการไหลของเหลวภายในท่อ โดยหน้าที่การทำงานหลัก เกทวาล์ว คืออะไร เมื่อต้องการ เปิด ปิด ทางเดินน้ำ เกทวาล์ว ทำหน้าที่เลื่อนลงตามทิศทาง การไหลของน้ำ และ ไม่ไหลย้อนกลับมา ในทิศทางเดิม วัสดุของ เกทวาล์ว ของเรา ทำจาก ทองเหลือง ซึ่งด้วยคุณสมบัติ ของทองเหลืองนั้น อย่างทราบกันดี ว่า เป็นวัสดุที่ทนทาน เกิดสนิมได้ยาก ทองเหลือง เป็นวัสดุ ที่แข็งแรง และ ทองเหลือง มีความสำคัญ ต่องาน ในระบบ อุตสาหกรรม เป็นอย่างมาก และ ทองเหลือง ยังเป็นวัสดุ ที่มีความสำคัญ ในส่วนของ ระบบสิ่งแวดล้อม เพราะทองเหลือง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่อนข้างสูง ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ทองเหลือง ยังสามารถนำมาหมุนเวียน ใช้งานได้อีกหลายอย่าง โดยการนำมาหลอมและขึ้นรูปใหม่ 

เกทวาล์ว (GATE VALVE) มีให้เลือก มากมาย หลายขนาด ขึ้นอยู่กับ โครงสร้างหน้างาน หากคุณกำลังตามหา ช่วงนี้เรามี โปรโมชั่น และ ข้อเสนอสุดพิเศษ มอบให้คุณ โดยเฉพาะ หากคุณ สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ ตามข้อมูลด้านล่าง เรามีทีมงานที่พร้อมให้คำตอบแก่คุณ

Hrr เราพร้อมตอบรับ ทุกโจทย์ ทุกปัญหาของคุณ ไม่ว่ายากแค่ไหน ขอแค่ให้คุณ นึกถึงเรา เราพร้อมแก้ไข ปัญหา ให้คุณ ด้วยทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ “แค่คุณมา เราพร้อมดูแล” 

บริษัทฮ.พัฒนารุ่งเรืองจำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการออกแบบ และ ผลิตถังแรงดัน ”Hydroline แต่เพียงผู้เดียว” และ จำหน่ายเครื่องสูบน้ำ ดับเพลิง (FirePump), เครื่องสูบน้ำ แรงดัน (BoosterPump), เครื่องสูบน้ำ ขึ้นอาคารสูง (TransferPump), ระบบตู้ควบคุมไฟฟ้า และ เป็นโรงงานประกอบแท่นฐานเครื่องสูบน้ำดับเพลิงขับด้วยเครื่องยนต์ และ มอเตอร์ทุกขนาด

นอกจาก การผลิตสินค้าที่ได้ มาตรฐาน ทางเรา ยังมีการจัดทำราคา ที่เป็นมิตร ต่อลูกค้า และ ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่า คุณภาพสินค้า คุ้มค่าคุ้มราคา แน่นอน

และ เราจึงเป็นผู้นำด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย ด้วยระบบบริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

สินค้าจาก Hrr มีการรับประกัน คุณภาพ เพื่อทำให้ลูกค้า ที่สนใจทุกท่าน ได้รับการดูแลตลอด จากทีมผู้เชี่ยวชาญ เราจึงเป็นผู้นำด้านการผลิตชั้นนำของเอเชีย

ด้วยระบบบริหารคุณภาพ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ทางบริษัท จึงได้มีการกำหนดนโยบาย คุณภาพ ดังนี้

1. ควบคุมการผลิต และ พัฒนาสินค้า ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

2. นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้า ในราคาที่จับต้องได้

3. พัฒนาการบริการ ใส่ใจดูแลลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในคุณภาพของสินค้า และ บริการ การสั่งสินค้า มีทีมงานคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

การจัดส่งสินค้า เน้นระบบ โลจิสติกส์ เต็มรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับสินค้า อย่างรวดเร็ว และ ครบถ้วน มีบริการหลังการขาย จากผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมดูแล ให้คำปรึกษา ตลอดจน แก้ไขปัญหา ได้อย่างตรงจุด พัฒนาบุคลากร ให้มีประสิทธิภาพ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดคล้อง กับ อัตราการเติบโตของบริษัท

หากลูกค้า ต้องการสอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ถังแรงดัน Pressure Diaphragm Tank หรือ สินค้าตัวอื่นๆ ลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อสอบถามผ่านระบบ และ ช่องทางการติดต่อ โดยทางเรา มีเจ้าหน้าที่ คอยให้คำตอบ และ ข้อเสนอแนะ เพื่อให้คุณ ได้รับข้อมูลมากที่สุด


ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

Line : @h.pattanarungrueng (มี@นำหน้า)

โทร : 0-3483-2204, 0-3441-0598

E-mail : [email protected]